Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Nền tảng thi trực tuyến của Thanh Hóa. Đây là một giải pháp công nghệ tiên tiến, được thiết kế chuyên biệt để hỗ trợ việc tổ chức và quản lý các cuộc thi tuyên truyền trực tuyến một cách hiệu quả và thuận tiện. Với mục tiêu nâng cao nhận thức cộng đồng và phổ biến thông tin quan trọng, nền tảng của chúng tôi mang lại nhiều lợi ích nổi bật:

Công nghệ tiên tiến: Nền tảng sử dụng công nghệ hiện đại, đảm bảo quy trình thi diễn ra mượt mà, ổn định và chính xác. Hệ thống bảo mật tiên tiến bảo vệ tuyệt đối dữ liệu cá nhân và kết quả thi.
Giao diện thân thiện: Giao diện trực quan, dễ sử dụng, phù hợp với mọi lứa tuổi và trình độ tin học, giúp thí sinh dễ dàng tham gia thi và hoàn thành bài thi một cách thuận tiện.
Đăng ký và quản lý thi dễ dàng: Hệ thống cho phép thí sinh đăng ký tham gia các cuộc thi một cách nhanh chóng. Ban tổ chức có thể dễ dàng quản lý thông tin thí sinh, tổ chức các vòng thi và theo dõi tiến độ thi cử hiệu quả.
Chấm thi tự động: Công nghệ chấm thi tự động đảm bảo kết quả thi được công bố ngay sau khi thí sinh hoàn thành bài thi, đảm bảo tính minh bạch và công bằng.
Tích hợp đa dạng cuộc thi: Nền tảng hỗ trợ tổ chức nhiều loại cuộc thi tuyên truyền như giáo dục sức khỏe, an toàn giao thông, bảo vệ môi trường, phòng chống tệ nạn xã hội và nhiều lĩnh vực khác. Mỗi cuộc thi được tùy chỉnh để phù hợp với nội dung và mục tiêu tuyên truyền cụ thể.
Hỗ trợ và tư vấn: Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cho thí sinh cũng như ban tổ chức trong suốt quá trình thi cử.
Nền tảng thi trực tuyến không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí tổ chức mà còn tạo điều kiện để mọi người dân tham gia và đóng góp vào các hoạt động tuyên truyền, nâng cao nhận thức cộng đồng và xây dựng một xã hội văn minh, tiến bộ.

Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm Nền tảng thi trực tuyến để góp phần vào sự thành công của các chiến dịch tuyên truyền và nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng.

Cơ quan phụ trách: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thanh Hóa

Địa chỉ: Tòa nhà Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Thanh Hóa, Đại lộ Nam Sông Mã - Phố Ái Sơn 2 - Phường Đông Hải - Thành phố Thanh Hóa

Số ĐT: (02373) 713.985 - Fax: (02373) 713.985

Website: https://stttt.thanhhoa.gov.vn/